TH
×

Ball & Chain กระเป๋าสุดฮิตแห่งยุค

ความ Eco Friendly ที่แมตช์ง่ายด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ฟังก์ชันครบ และน้ำหนักเบา

ชวนมาเช็คอิน Pop-Up Store แห่งแรกในไทยของ Ball & Chain กระเป๋าผ้าโพลีเอสเตอร์ 100 เปอร์เซ็นต์สัญชาติญี่ปุ่นที่ชั้น 1 ของ SIAM Takashimaya กับกระแสที่กำลังมาแรงด้วยความที่แมตช์สนุก จุของได้เยอะ ฟังก์ชันครบ และน้ำหนักเบา ทำให้กระเป๋าผ้าโดดเด่นด้วยสีสันหลากหลายเฉดให้เลือกได้แบบไม่มีซ้ำตรงตามสไตล์ของตัวเอง แถมด้วยลวดลายที่มีการ Collaboration กับศิลปินที่มีความถนัดในหลายศาสตร์ยิ่งทำให้ Ball & Chain ขึ้นแท่นเป็นชิ้นงานแฟชั่นที่ผสมเข้ากับงานอาร์ตได้อย่างลงตัวจนน่าสะสมทุกแบบ

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Ball & Chain ที่ทำให้หลายคนหลงรักคือการเป็นกระเป๋า Eco Friendly ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดหลักที่ว่าต้องการสร้างสรรค์ให้กระเป๋าผ้ามีดีไซน์ที่สวย  เข้าได้กับทุกสไตล์ ทุกเพศ และทุกวัย ส่งผลให้ทุกขั้นตอนจึงถูกสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันที่สุดเพื่อช่วยลดการผลิตขยะและของเสียต่างๆ ส่งผลให้วัตถุดิบที่ Ball & Chain เลือกใช้จะเป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยสาเหตุที่ว่ามีความทนทานที่สุด ใช้งานได้ยาวนาน และยังกันน้ำได้ดี

Ball & Chain กับลวดลายกว่า 50 แบบ กว่า 100 สีสัน กับฟังก์ชันการใช้งานที่ปรับได้ถึง 3 สไตล์ในใบเดียว

สิ่งที่ทำให้ Ball & Chain เป็นกระเป๋าที่คนใช้งานหลงรักและกลับมาซื้อซ้ำได้อย่างสนุกก็คือเรื่องของลวดลายที่น่ารักไปหมด แถมยังมีสีให้เลือกครบทุกเฉด จะชอบเท่ อยากได้ลุคหวาน หรือต้องการคอมพลีตในแบบบอยๆ ก็ตอบโจทย์ได้หมด

สำหรับฟังก์ชันการใช้งาน Ball & Chain ถือได้ 3 แบบ เริ่มจากเป็นกระเป๋าสะพายข้างแบบขึ้นไหล่ให้ความทะมัดทะแมง หรือจะเติม “สายคาด” ที่ทางแบรนด์ดีไซน์มาให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกมิกซ์ได้ตามสไตล์ซึ่งมีให้เลือก สายคาดแบบธรรมดา และสายคาดแบบถัก เพื่อเปลี่ยนกระเป๋าที่มีอยู่ให้เป็นแบบสะพายครอสบอดี้ได้ ปิดท้ายด้วยแบบสุดท้ายคือการหยิบจับมาถือง่ายๆ หรือจะพับเก็บเป็นกระเป๋าใบเล็กเพื่อไว้ใช้ช้อปปิ้งก็ยังได้

ในส่วนของ Size ทางแบรนด์มีมาให้เลือกถึง 4 ขนาด

  • สำหรับไซซ์ S จะเป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดเล็กที่เหมาะกับการสะพายแบบครอสบอดี้ ซึ่งถึงจะเล็กแต่บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วมาก เพราะด้วยวัสดุที่เป็นผ้าทำให้จุของได้เยอะ ขยายได้รอบด้าน
  • สำหรับไซซ์ M ถือเป็นขนาดที่ใหญ่ขึ้นมาอีกนิด เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หิ้วไปทำงาน ไปคาเฟ่ หรือช้อปปิ้งก็เหมาะ
  • สำหรับไซซ์ L ใหญ่แบบจุที่สุดจะใช้สำหรับเดินทางใส่เสื้อผ้าไปต่างจังหวัดแบบ 3 วัน 2 คืนก็บอกเลยว่าไหวแน่นอน
  • ไซซ์สุดท้ายคือไซซ์ Pouch มาในรูปแบบแนวนอนที่ใส่ของได้เยอะไม่แพ้กัน

จากญี่ปุ่นส่งตรงสู่ Pop-Up Store สาขาแรกในไทยที่ SIAM Takashimaya

และตอนนี้ Ball & Chain กระเป๋าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นก็ให้คุณได้ช้อปกันแบบไม่ต้องพรีออเดอร์ ไม่ต้องบินไกล เพราะเขามาปักหมุดเปิด Pop Up Store สาขาแรกในไทยที่ SIAM Takashimaya ให้ได้ช้อปกันแบบสนุก และได้ลองหาสไตล์ที่ใช่ในแบบของตัวเอง