TH
×

Clé de Peau Beauté ผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมียม ที่พร้อมปลดล็อกทุกข้อจำกัดในโลกความงาม

Clé de Peau Beauté ที่ชั้น M SIAM Takashimaya, ICONSIAM และความครบเครื่องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการตั้งแต่ Skincare จนถึง Makeup บน ONESIAM SuperApp

จากวิทยาการโดยผู้เชี่ยวชาญของญี่ปุ่นส่งตรงสู่ผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมียม Clé de Peau Beauté ที่พร้อมปลดล็อกทุกข้อจำกัดในโลกความงามที่ชั้น M SIAM Takashimaya, ICONSIAM และความครบเครื่องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการตั้งแต่ Skincare จนถึง Makeup บน ONESIAM SuperApp

Clé de Peau Beauté หรือ เคลย์ เดอ โป โบเต้ มีความหมายว่า “กุญแจสู่ผิวอันงดงาม” ซึ่งสื่อแทนถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจนในทุกมิติกับความมุ่งมั่นที่ต้องการจะทำหน้าที่เป็นกุญแจในการปลดล็อกทุกข้อจำกัดของผิวเพื่อปรนนิบัติผิวให้ก้าวเข้าสู่คำว่าสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ Skincare และ Makeup ภายใต้การทำงานโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาในทุกรายละเอียดจนทุกชิ้นขึ้นแท่นสู่คำว่า “พรีเมียม” อย่างเต็มภาคภูมิ

เจาะลึกความสำเร็จกว่า 4 ทศวรรษของ Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté แบรนด์ความงามสัญชาติญี่ปุ่นกับก้าวเข้าสู่ทษวรรษที่สี่ของการทำหน้าที่มอบกุญแจเพื่อปลดล็อกความงามที่เปล่งประกายให้กับผู้หญิงมากมายทั่วโลกผ่านการพัฒนาที่ไม่เคยหยุดยั้งทั้งเรื่องเทคโนโลยี เนื้อสัมผัส กลิ่นหอมอันรื่นรมย์ รวมไปถึงความละเอียดอ่อนของงานศิลป์ที่ปรากฏชัดบนบรรจุภัณฑ์ที่นอกจากความสวยที่ละเมียดละไมยังอัดแน่นด้วยฟังก์ชันที่สะดวกในการใช้งาน

Clé de Peau Beauté ก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 1982 ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำวิทยาการด้านเซลล์ผิว โดยอาศัยผลงานการทำวิจัยซึ่งกินเวลานับหลายทศวรรษ วิทยาการล้ำสมัยของญี่ปุ่นกับบรรดาส่วนผสมล้ำค่า ร่วมกันอำนวยให้ทีมนักวิทยาศาสตร์ประจำแบรนด์ได้ปลดล็อกสมรรถนะการทำงานของอัจฉริยภาวะทางสภาพผิว หรือ “ความสามารถของผิวในการจำแนกแยกแยะความแตกต่างระหว่างตัวกระตุ้นที่ให้ประโยชน์ และตัวกระตุ้นที่ก่อความเสียหาย” เพื่อก่อกำเนิด และถนอมสภาพความงามของผิวพรรณให้คงอยู่อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน Clé de Peau Beauté ยังรุดหน้าอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศโดยไม่มีการลดหย่อนคุณภาพในทุกแง่มุม ด้วยความเชื่อมั่นแน่วแน่ต่อพลังงานอันไร้ขีดจำกัดในการก่อกำเนิดความงามผิวจากภายใน

Shine Bright like a Make UP

สัมผัสความพรีเมียมในโลก Makeup ของ Clé de Peau Beauté ที่จะพาคุณออกเดินทางสู่ความเปล่งประกายที่งดงาม ซึ่งนอกจากความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์ทุกส่วนผสมอย่างใส่ใจ ในเรื่องของแพ็กเกจจิ้งยังเต็มไปด้วยเรื่องราวของงานหัตถศิลป์อันวิจิตรบรรจงอย่างที่สุด

ทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Clé de Peau Beauté มีจำหน่ายที่ SIAM Takashimaya ของไอคอนสยามพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำอย่างตรงจุดในทุกปัญหาที่คุณกังวล รวมทั้งยังจะช่วยปลดล็อกทุกปัญหาเพื่อไขรหัสความงามในทุกมิติ