TH
×

SUPERAPP
DOWNLOAD NOW

ONESIAM SuperApp เปิดวาร์ปเข้าสู่ 4 จักรวาลแห่งประสบการณ์เหนือความคาดหมาย

สัมผัสประสบการณ์บนโลกคู่ขนานกับ 4 ศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่และไอคอนสยาม

ประสบการณ์แปลกใหม่และยิ่งใหญ่ในทุกมิติที่ ONESIAM SuperApp ไปกับสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่และไอคอนสยามซึ่งจะเข้าไปอยู่ในใจคุณผ่านที่สุดแห่งแพลตฟอร์มอัจฉริยะเชื่อมโลกเอาไว้ด้วยกัน ต่อไปนี้จะไม่ใช่แค่การซื้อสินค้าและบริการเพียงเท่านั้น แต่เป็นการรวมร้านค้าจากทั้ง 4 ศูนย์การค้าและพันธมิตรกว่า 1,000 แบรนด์ทั้งในและต่างประเทศ หล่อหลอมออกมาเป็น The Universe of Extraordinary Experiences จักรวาลแห่งประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ด้วยความตั้งใจพัฒนาระบบ Global Ecosystem เติมเต็มและตอบโจทย์คุณทุกไลฟ์สไตล์
 

ซูเปอร์แอปพลิเคชั่นใหม่กับ 4 จักรวาลแห่งประสบการณ์สุดพิเศษ

เพียงแค่ดาวน์โหลด ONESIAM SuperApp และเลือกความสนใจที่คุณต้องการ ระบบ A.I. จะให้บริการจัดการสินค้าและบริการทุกประเภทที่เหมาะสมและตรงกับชีวิตของคุณมากขึ้น ยกระดับการเชื่อมโลกคู่ขนานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างไม่เหมือนใครไปกับ 4 ประสบการณ์นี้

1. จักรวาลแห่งการช้อป
ONESIAM SuperApp รวมแบรนด์ระดับพรีเมียมและลักชัวรีเอาไว้กว่า 1,000 แบรนด์ที่คุณจะต้องรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับการซื้อสินค้าและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งไม่เคยช้อปบนแพลตฟอร์มไหนมาก่อน


2. จักรวาลแห่งการเชื่อมโยงคอมมูนิตี้
พื้นที่ของนักคิด คนรุ่นใหม่ ร้านค้าที่พร้อมสร้างคอมมูนิตี้ออนไลน์ไปด้วยกัน จึงทำให้คุณสามารถเข้ามาสนุกกับคอนเทนท์ที่หลากหลายตามความต้องการ นำเสนอเทรนด์สุดล้ำบนโลกมากกว่า 3,000 เรื่องราวในแต่ละเดือน เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ 5 คอมมูนิตี้หลักกันได้ เช่น STYLE อัปเดทแฟชั่น แอคเซสเซอรี่ คอลเลคชั่นใหม่ๆและสุดยอดความเอ็กซ์คลูซีฟที่รอเสิร์ฟคุณถึงหน้าจอ GLOW บิวตี้ ความงาม สุขภาพและความสุขที่ส่งผ่านให้คุณดูดีเข้าไปถึงหัวใจ FEAST เมนูเด็ดจากทุกจานอาหารและเครื่องดื่มจากใน ONESIAM จะแทรกซึมความอร่อยไปทุกต่อมรับรสของคุณ และเป็นโมเมนท์ของการได้พบเจอคนที่รักหลากหลายรูปแบบ TRAVEL เพราะเราเชื่อว่าการได้ออกไปค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งการท่องเที่ยว เดินทาง ศิลปะ วัฒนธรรมหรือดีไซน์สามารถอ่อนโยนอินเนอร์ข้างในแต่กลับได้ความเข้มแข็งจากการเห็นโลกกว้างไปในเวลาเดียวกัน และ FUN รวมทุกเอนเตอร์เทนเมนท์ความมันส์จากกีฬา เกมส์ แกดเจ็ตต่างๆ ที่นาทีนี้คุณจะพลาดไม่ได้


3. จักรวาลแห่งระบบรีวอร์ดที่ไร้ขีดจำกัด
หากคุณเคยช้อปและสะสมเป็นคะแนน VIZ Point วันนี้ ONESIAM SuperApp เปลี่ยนระบบ Loyalty Program ให้สมาชิก VIZ Member รับสิทธิประโยชน์ได้ง่ายขึ้นด้วยการสะสมและใช้ VIZ COIN ได้ทันที โดย 1 เหรียญ มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท ซึ่งคุณสามารถนำมาซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งภายในศูนย์การค้าและบนช่องทางออนไลน์ในแอปพลิเคชั่น รวมทั้งมีการร่วมมือกับธนาคารและพันธมิตรต่างๆ เพื่อเปลี่ยนคะแนนสะสมภายในบัตรเครดิตหรือบัตรสมาชิกมาเป็น VIZ Coin ได้อีกด้วย ต่อจากนี้ไปยิ่งช้อปก็ยิ่งสะสม VIZ Coin ได้อย่างคุ้มค่าและสะดวกสบาย ทำให้ ONESIAM SuperApp เป็น Earn & Burn Destination ของนักช้อปตัวจริง


4. จักรวาลแห่งประสบการณ์ที่ไม่สิ้นสุด
ในปี 2022 ที่จะถึงนี้ เตรียมตัวพบกับการเปิดประสบการณ์อันลิมิเต็ดบน ONESIAM SuperApp ให้คุณได้ทำธุรกรรมดิจิทัลทั้ง Digital Assets และ Digital Utility เริ่มต้นกับ “งานศิลปะดิจิทัล NFT” ด้วยความร่วมมือกับ KASIKORN X หรือ KX เป็นพันธมิตรแรกในการก่อตั้ง Coral – Super Simple NFT Marketplace (coralworld.co) เพื่อสนับสนุนและต่อยอดงานศิลปะ คัลเจอร์และไลฟ์สไตล์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ของศิลปินไทยและในภูมิภาคไปสู่ระดับโลก รวมทั้งการร่วมมือกับ Zipmex ในการแลกซื้อคอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน Zipmex Token (ZMT) นอกจากนี้ยังมีการจับมือกับพันธมิตรชั้นนำอื่นๆ เช่น X Spring และ เจ เวนเจอร์ส สร้างประสบการณ์สินทรัพย์ดิจิทัลที่ครบวงจรที่สุด


อีกไม่นาน ONESIAM SuperApp จะพาคุณเชื่อมต่อโลกจริงและโลกเสมือนบน Metaverse การสร้างประสบการณ์แบบ Gamification การทำ Personalization เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่พิเศษที่สุด เริ่มต้นเข้ามาสู่ 4 จักรวาลแห่งประสบการณ์เหนือความคาดหมายที่ 4 ศูนย์การค้าอย่าง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play Store หรือคลิกที่ ONESIAM SuperApp Install เมื่อคุณดาวน์โหลดและลงทะเบียนสมัครสมาชิก VIZ Card รับทันที 50 เหรียญ (VIZ COINS) ระหว่างวันที่ 9 ธ.ค. 2564 – 31 มี.ค. 2565 เพื่อนำไปช้อปรับสุดยอดประสบการณ์สุดล้ำพร้อมกันได้ที่ ONESIAM SuperApp และ 4 ศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่และไอคอนสยาม