TH
×

SUPERAPP
DOWNLOAD NOW

ผสานไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพกับ Samsung Galaxy Watch4

เอาใจสายเฮลธ์ตี้กับสมาร์ทวอทช์เรือนโปรดที่จะติดตามบันทึกสุขภาพคุณไปทุกนาทีเมื่อคุณเพลิดเพลินที่สยามพารากอน

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ของคุณที่สยามพารากอนกับหลากหลายกิจกรรมที่ “Fitness First Platinum, Dii Aesthetic และ Sea Life Bangkok Ocean World” ที่จะช่วยฮีลใจและกายของคุณให้กลับมากระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา สนุกสนาน ผ่อนคลาย ไปพร้อมนาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง “Samsung Galaxy Watch4”

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องสุขภาพที่ทั้งฉลาด พกพาติดตัวไปได้ง่าย สวยงามแต่ทนทาน แวะมาที่ “Samsung Experience Store” ชั้น 3 ได้เลย เพราะที่นี่รวบรวมสมาร์ทแกดเจ็ตไว้มากมาย เพื่อให้คุณเชื่อมต่อกับโลกดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย

แต่สำหรับเฮลธ์ตี้มาเนีย ต้อง Samsung Galaxy Watch4 เพื่อนคู่กายที่ให้คุณเป็นคนใหม่ที่สุขภาพดียิ่งกว่าเดิม!

ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่โดดเด่นที่ตัวเรือนโลหะเพรียวบางแบบ Armor Aluminum มาพร้อมความสามารถต่างๆ สำหรับการติดตามการออกกำลังกายและกิจกรรมประจำวัน ด้วยเซนเซอร์ BioActive รุ่นใหม่ที่สามารถวัดค่าข้อมูลร่างกาย (Body Composition)* เช่น เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย, มวลกล้ามเนื้อ, ปริมาณนํ้าในร่างกาย และอื่นๆ ได้แบบเรียลไทม์ และยังเป็นสมาร์ทวอทช์เรือนแรกที่ใช้ Wear OS ของซัมซุง ทำให้คุณใช้งานแอปพลิเคชั่นโปรดต่างๆ ได้อย่างไม่มีสะดุดจากข้อมือคุณเองเมื่อได้สมาร์ทวอทช์คู่ใจแล้ว ก็สตาร์ทไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพไปกับการออกกำลังกายที่ “Fitness First Platinum” ชั้น 4 ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกาย, โซนออกกำลังกาย เช่น Free Weight Area, Freestyle Area ซึ่งแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจนและครอบคลุมการออกกำลังกายหลายแบบ รวมทั้งมีเทรนเนอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการชุดออกกำลังกายและผ้าเช็ดตัว ฟรี!

ขณะออกกำลังกายลองใช้ฟังก์ชั่น “วัดอัตราการเต้นของหัวใจต่อนาทีหรือ BPM” ของ Samsung Galaxy Watch4 ที่ใช้เซ็นเซอร์แบบ Optical Heart Rate ควบคู่กันไป เพื่อบันทึกข้อมูลที่อาจช่วยให้รู้ถึงปัญหาสุขภาพและสามารถรักษาป้องกันได้ไวขึ้น


เมื่อรู้สึกเมื่อยและเหนื่อยล้า แวะมาลดความเครียดจากการออกกำลังกายหรืออาการออฟฟิศซินโดรมได้ที่ “Dii Aesthetic” ชั้น 4 ฝั่งเซาธ์ โซน Beauty Gallery ด้วยโปรแกรม “การฝังเข็ม” ศาสตร์การแพทย์แผนจีนที่ใช้เข็มเล่มเล็กๆ ยาวๆ ปักลงไปตามจุดสำคัญต่างๆ บนร่างกายโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะต้องใช้ความแม่นยำในการฝังเข็มเป็นอย่างมาก ผลลัพธ์ที่ได้คือสามารถระงับอาการเจ็บปวด ช่วยป้องกันโรคบางชนิด เสริมสุขภาพ และคลายความเครียดได้

หลังการฝังเข็ม ลองใช้ฟีเจอร์ “วัดระดับความเครียด” ที่มีใน Samsung Galaxy Watch4 โดยการวัดผลแสดงค่าที่ต่ำมาก แต่เมื่อค่าความเครียดสูงขึ้นถึงระดับที่ต้องจัดการ แนะนำให้บริหารความเครียดเบื้องต้นด้วยการหายใจลึกๆ เพื่อให้สมองผ่อนคลายลง หรือปรึกษาแพทย์เรื่องการฝังเข็มเพิ่มเติม


ปิดท้ายกิจกรรมเพื่อสุขภาพไปกับการเดินสำรวจโลกใต้มหาสมุทรพื้นที่รวม 10,000 ตารางเมตร ที่ “Sea Life Bangkok Ocean World” ชั้น B1 ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ฉลามยักษ์, ปลาแมงป่อง, มังกรทะเลวีดดี้, เพนกวิน และม้าน้ำ รวมถึงโซนใหม่ “Rock Pool Explorer…แอ่งหินเรียนรู้” กับ 3 พื้นที่กิจกรรม คือ มหัศจรรย์ป่าโกงกาง, ชายหาดเขตร้อน และแนวปะการังหลากสี ที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับสิ่งมีชีวิตริมชายฝั่งทะเล เช่น ปลาตีน, ปลิงทะเล, ดาวทะเลปุ่มใหญ่ รวมทั้งเม่นดินสอ และปูเสฉวนยักษ์จุดขาว

เมื่อเดินสำรวจจนทั่วแล้ว ลองนับก้าวด้วยฟังก์ชั่นที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง “การนับก้าว” ของ Samsung Galaxy Watch4 ที่ช่วยคุณตั้งเป้าหมายในแต่ละวันได้ โดยผลวิจัยแนะนำว่าการเดิน 10,000 ก้าวต่อวัน ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น เพราะช่วยเผาผลาญพลังงานจากการกินอาหารได้ถึง 20%


เลือก Samsung Galaxy Watch4 สมาร์ทวอทช์เรือนโปรดเรือนใหม่ เพื่อให้คุณเป็นคนใหม่ที่สุขภาพดียิ่งกว่าเดิม ทั้งรุ่น Bluetooth 40mm และ 44mm ได้ที่ Samsung Experience Store ชั้น 3 สยามพารากอน

*กรุณาสอบถามข้อมูลเฉพาะรุ่นเพิ่มเติม ณ จุดขาย