TH
×

SUPERAPP
DOWNLOAD NOW

แมตช์ลุค Beach Boy Style แบบที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

อัพเดตเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับคุณผู้ชายสายแฟ เทรนด์แต่งตัว Beach Boy Style ไม่ตกยุค แถมเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ในวันสบายๆ

นึกถึงการแต่งตัวสำหรับไปทะเลหรือชายหาด ก็ต้องยกให้สไตล์ “Beach Boy บีชบอย” (Beach Boy คือผู้ที่ดูแลประจำการที่ชายหาด ถ้าเป็นแฟนตัวยงของ Netflix อาจจะเห็นบ่อยๆ ในหนังวัยรุ่นฝั่งตะวันตก) ซึ่งเอาจริงๆ ความเป็นบีชบอยนั้นก็คือสไตล์ทรอปิคอล (Tropical) เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยมในหน้าร้อนที่เราคุ้นเคยกัน เช่น เสื้อลายฮาวายสีสันสดใส กับกางเกงขาสั้น แว่นตาเข้มๆ สักชิ้น เป็นต้น

สไตล์นี้ก็เหมือนแฟชั่นทั่วไปที่ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัว ไม่จำเป็นต้องโฟกัสที่ “เสื้อฮาวาย (Hawaii Shirts)” เท่านั้น วันนี้เราขอแนะนำ Key Item เพื่อเป็นไอเดียให้คุณผู้ชายแมตช์ลุคบีชบอยได้อย่างหลากหลายมากขึ้น ยังคงเน้นไปที่เนื้อผ้าสบายๆ สีสันสดใส และดูดีมีสไตล์ ในแบบที่เป็นตัวตนของคุณ
 

เสื้อ (TOPS)

• คอลเล็คชั่นลินิน (Linen Collection) จาก Massimo Dutti
เสื้อลินิน คือคำตอบยืนหนึ่งในเรื่องสวมใส่สบาย ใส่เดินชายหาดได้แบบชิลล์ๆ เลย ถ้าอยากได้กลิ่นอายของสไตล์ Beach Boy เต็มขั้น ควรเป็นลินินชิ้นที่มีสีสันสดใส ได้ทั้งโทนร้อนและโทนเย็น หรือจะเป็นโทนสีพาสเทลสดใส เพิ่มความน่ารักน่าหยิกนิดๆ

รีแลกซ์มากขึ้น โดยสวมลินินเป็นเสื้อตัวนอก ทับเสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดสีพื้นเรียบๆ ที่เป็นผ้าใส่สบาย พร้อมปล่อยสบายๆ อาจหยิบชิ้นที่เป็นลายทาง หรือแมทช์สีที่ตัดกัน ช่วยเพิ่มความสนุกให้ลุคได้มากขึ้น ปลดกระดุมลงมาโล่งๆ เปลือยผิวรับลม หยิบขึ้นมาแมทช์กับกางเกงอ่อนหรือขาวสุดคลาสสิค แถมเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบความเนี้ยบ เพราะแม้ว่าจะนำมาแมตช์กับกางเกงขาสั้น ก็ยังทำให้ลุคดูมีความเรียบหรูได้อยู่

100% LINEN SLIM-FIT SHIRTหรือจะเป็นลายทางก็ยังได้อยู่กับลุคนี้
SLIM FIT STRIPED 100% LINEN SHIRT


SLIM-FIT WIDE-STRIPED LINEN SHIRT


• เสื้อลายพริ้นท์ จาก Zara
หนึ่งในความสนุกของลุค Beach Boy คือเราสามารถเสื้อที่มีลวดลายเก๋ๆ และออกแบบที่สนุกสุดเหวี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบทอ หรือแบบพริ้นท์ที่มีลวดลายเรขาคณิต หรือความเป็นลวดลาย abstract ที่มีสีสันสะดุดตา

TEXTURED CROCHET SHIRT


• เสื้อกล้าม/เสื้อแขนกุด Tank Top จาก Zara
นอกจากความชิลล์สบายตัว เหมาะกับออกไปเจอแดดชายหาดแล้ว แนะนำว่านี่คืออีกหนึ่ง Tank Top ที่อยากให้คุณผู้ชายลองมีติดตู้ไว้หลายสี หลากทรง เพราะนี่คือหนึ่งไอเท็มลับของแฟชั่นยุคนี้ที่จะทำให้คุณแต่งตัวสนุกขึ้น ไร้ขีดจำกัดมากขึ้น ลองหาเครื่องประดับ หมวก แว่นตากันแดด หรือเครื่องประดับสร้อยหอยมุกเก๋ๆ เข้ามาแมทช์เพิ่มความ Cool

JACQUARD T-SHIRT X JAVIER S. MEDINA


TANK TOP


JACQUARD TANK TOP


• เสื้อฮาวายจาก Pronto
ไหนๆ ก็แนะนำสไตล์ Beach Boy เลยขอแนะนำ “เสื้อฮาวาย” ไปด้วยเลย ซึ่งขอกล่าวรวมถึงเสื้อที่มีลวดลายเรขาคณิต และลวดลายอื่นๆ สีสันจัดๆ ด้วย นอกจากลวดลายของเสื้อที่มักทำให้นึกถึงชายหาดฟ้าสวยทะเลใสอย่างพวกต้นมะพร้าว พระอาทิตย์ตก หาดทราย ฯลฯ แล้ว ส่วนมากเนื้อผ้าของเสื้อฮาวายมักจะเป็นผ้าบางเบา พลิ้ว สวมใส่สบายเหมาะกับลมร้อนของบ้านเราสุดๆ แถมเดี๋ยวนี้ เทรนด์แฟชั่นก็ไปไกล คุณผู้ชายก็สามารถหยิบเสื้อฮาวายมาใส่ได้ในวันธรรมดาทั่วไปได้ที่ไม่จำเป็นต้องไปทะเลก็ได้ ดังนั้น มีติดไว้สักตัว พร้อมคอมพลีทลุคสุดป๊อปได้ทุกวัน

COLLECTOR PROJECT CLTOWEL-SH06-2- Multicolor


COLLECTOR PROJECT CLSH-BATIK-NA – Multicolor


COLLECTOR PROJECT BATIK PA 41 SHIRT SS – MULTI7


กางเกง (Bottoms)

จริงๆ แล้วกางเกงขาสั้นนั้นมีลูกเล่นหลากหลายสไตล์ที่ไม่ได้ไม่เป็นทางการจนเกินไป ทำให้คุณผู้ชายสามารถหยิบมา Mix&Match ได้ลุคสบายๆ แต่ยังคงมีดูดีมีความ Casual และมีความ Formal เบาๆ ได้ทั้งสายชิลล์และสายเนี้ยบ

• กางเกงขาสั้นจาก Zara
STRIPED JACQUARD BERMUDA SHORTS


LETTUCE-EDGE JACQUARD BERMUDA SHORTS


GEOMETRIC PRINT JACQUARD BERMUDA SHORTS


LINEN - VISCOSE BERMUDA SHORTS


• กางเกงลายเพสลีย์ (Paisley) จาก PRONTO
กางเกงลายที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาไม่อยู่ “กางเกงลายเพสลีย์” หยดน้ำในตำนานที่กลายเป็นแฟชั่นสุดคัลท์ไม่มีวันตกยุคไปแล้ว มาในสี Navy ที่มีความคูลแบบขรึมๆ และด้วยความคลาสสิคสวยงามของเพสลี่ย์ ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นหรือขายาวก็เหมาะกับลุค Beach Boy ได้พอดี

COOKMAN CHEF SHORT PANTS PAISLEY – NAVY


ACCESSORIES

ไปทะเลไทย หาดสวยน้ำใสขนาดไหน ก็อย่าประมาท “แดด” แนะนำพกแว่นตากันแดดที่สวมแล้วมั่นใจสักชิ้นติดกระเป๋าไว้ สีพื้นเข้มๆ ก็เพลย์เซฟ เข้าได้ทุกลุค แต่ถ้าต้องการแบบบีชบอยเต็มขั้นก็จัดเต็มแบบสีไปเลย ปีสองปีมานี้แว่นทรงสีเหลี่ยนผืนผ้ามาแรง กลายเป็นไอเท็มคลาสสิคที่น่าจะเก็บไว้ใช้ได้หลายโอกาสด้วย จัดเลย

• แว่นกันแดดจาก Zara
PREMIUM RECTANGLE SUNGLASSES


• แว่นสีสันสดใสพร้อยสายโซ่ จาก H&M


• สร้อยโชคเกอร์ (Shoker) ลูกปัดสีสันจาก H&M
เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความคูลให้กับคุณผู้ชายสายแฟได้มากขึ้น ซึ่งจริงๆ แล้วลูกปัดยังเป็นอะไรที่ใช้ได้กับทั้งชุดสีสันฉูดฉาดยิ่งทำให้ลุคสนุก หรือจะเป็นชุดที่สีเรียบสีพื้นก็ยังเอาอยู่


แมตช์ลุค Beach Boy ในสไตล์ที่เป็นคุณ เลือกไอเท็มที่ใช่ แล้วตรงมาช้อปได้แล้ววันนี้ที่สยามพารากอน