TH
×

TOP 10 สินค้าสายกรีน

At Ecotopia, Siam Discovery 3 FL.

พบ 10 สินค้าขายดีประจำเดือนสิงหาคม 2563
มีอะไรที่กำลังฮอตฮิตติดเทรนด์ Ecotopia จัดลิสต์มาให้แล้ว พร้อมช้อปตามได้เลย ครบทุกหมวดหมู่ทั้ง ของกิน ของใช้ หรือต้นไม้ที่กำลังอินเทรนด์
สินค้าคุณภาพกว่า 300 แบรนด์ ทุกแบรนด์การันตีความ GREEN ทำด้วยใจที่รับผิดชอบต่อผู้บริโภค , สังคม, สิ่งแวดล้อม และอยากให้โลกนี้ดีขึ้นไปด้วยกัน
เซฟรูปไว้รัวๆ แล้วพุ่งมาช้อปปิ้งไอเทมสำหรับคนรักษ์โลกกันที่ Ecotopia, ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือ ช้อปออนไลน์สบายๆได้ที่ : https://bit.ly/3iOjdBz

เริ่มต้นที่
อันดับ 1: BAIMIANG
หลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ คัดสรรสินค้าคุณภาพมากมายไม่ว่าจะสายออร์แกนิค สายคลีน สายคีโต ก็มีให้เลือกแบบครบครัน เจอกันได้ที่ Ecotopia ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่


อันดับ 2: POT & PLANT
ต้นไม้เก๋ๆ เอาใจสายกรีน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านและโต๊ะทำงาน มีให้เลือกมากมายตั้งแต่มอนสเตอร่ายอดฮิต ไปจนถึงกระบองเพชรต้นเล็กน่ารัก พร้อมกระถางสายมินิมอลให้คุณได้เลือกช้อปอย่างจุใจ


อันดับ 3: PASUTARA
แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อความสะอาดและสุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า สบู่ แชมพู ทุกสิ่งล้วนคัดสรรจากส่วนผสมจากพืชออแกนิค อ่อนโยน ดีต่อโลกและต่อตัวคุณ


อันดับ 4: HUG ORGANIC
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณแบบรีฟิล พกขวดมาเติมเองได้ มีหลากหลายให้เลือก ล้วนแล้วแต่ผลิตมาเพื่อคืนความแข็งแรงให้ผิวมีสุขภาพดี แถมยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง-แพ้ง่าย ให้คุณรู้สึกดีกับผิว แถมยังช่วยลดขยะได้ด้วย อย่าลืมมาลองรีฟิลสินค้าจาก HUG ORGANIC กลับไปใช้ที่บ้านกันนะ


อันดับ 5: GIVING PLANTS
อีกแบรนด์ต้นไม้แสนเก๋ คัดมาแต่น้องๆ ที่กุ๊กกิ๊กน่ารัก เหมาะสำหรับประดับโต๊ะทำงานเพิ่มความสดชื่น มีให้เลือกมากมายทั้งสายน่ารักและสายมงคล ไม่ว่าจะเป็น ครีบปลาวาฬ ออมชมพู ช้อนเงินช้อนทอง ก็มีให้เลือกได้เต็มที่


อันดับ 6: TR GREEN
รวมผลิตภัณฑ์เกษตรสำหรับดูแลต้นไม้แสนรัก ทั้งเมล็ดพันธุ์ ปุ๋ยไม้ใบ ไม้ดอกต่างๆ ให้คุณช้อปไปดูแลสวนสวยที่บ้านได้เอง


อันดับ 7: HERBPINESS
แบรนด์ไทยที่อยากให้คนได้ใช้สมุนไพรอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดี เน้นการรังสรรค์กลิ่นหอมจากดอกไม้และสมุนไพรธรรมชาติ ให้คุณได้ผ่อนคลายเสมือนได้พกดอกไม้เล็กๆ ไว้เป็นธรรมชาติบำบัด มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกช้อป ทั้งสเปรย์ บาล์ม และอื่นๆ อีกมากมาย


อันดับ 8: BAANTONMAI
อีกแบรนด์ที่คัดสรรต้นไม้น่ารักฟอร์มสวย มาพร้อมกับกระถางมินิมอลสุดคิ้วท์ เหมาะสำหรับประดับโต๊ะทำงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่นต่างๆ


อันดับ 9: ORGANIC PAVILLION
รวบรวมผลิตภัณฑ์มากมายสายออร์แกนิค เพื่อสุขภาพดีไร้สารเคมีด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ให้คุณได้เลือกช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Ecotopia ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่


อันดับ 10: DEIM
ไอเท็มสำหรับคนรักษ์โลกตัวจริง เพื่อไลฟ์สไตล์แบบยั่งยืน เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ เช่น ปิ่นโต กล่องข้าว หรือแก้วน้ำ ลดการใช้บรรจุภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้งและถุงพลาสติกได้


มาช้อปสินค้ารักษ์โลกไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ที่ Ecotopia ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่
หรือช้อปผ่านออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3iOjdBz