TH
×

SUPERAPP
DOWNLOAD NOW

รวมร้านขนมหวานและเครื่องดื่มที่สยามพารากอนแบบจัดเต็มที่สุด

เติมพลังและความสดชื่นได้ทุกสไตล์ของการกินดื่มได้ที่สยามพารากอน ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้าสยาม

ถ้าคุณกำลังตามหาร้านขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆ แนะนำให้อ่านลิสต์นี้เลย เพราะเราได้รวบรวมร้านเด็ดร้านดังมากมายมาให้คุณแล้ว เรียกได้ว่ามาที่สยามพารากอนที่เดียว ครบ จบ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครัวซองเลิฟเวอร์ โทสต์ ไอศครีม ชานมไข่มุกเลิฟเวอร์ และอื่นๆ อีกหลากหลายเมนูของหวาน ทั้งหมดเรามีพร้อมเสิร์ฟให้คุณที่นี่แล้ว
 

BRIX Dessert Bar - ชั้น G สยามพารากอน

ร้านขนมหวานที่มีหลากหลายเมนู ตอบโจทย์คนรักของหวานเกือบทุกรูปแบบ ทั้ง แพนเค้ก ครัวซอง (Croissant) หรือในฝั่งเครื่องดื่ม ก็มีทั้งชานมไข่มุก COCKTAIL, MOCKTAIL มีชุดขนมแบบ Box Set จัดเต็มน่ากินมาก


Veganerie ชั้น G สยามพารากอน

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีเมนูขนมหวานหลากหลาย ทุกจานไม่มีเนื้อสัตว์ เนย นม ไข่ ดีต่อสุขภาพมากกว่า รสชาติเข้มข้นและเครื่องแน่น อร่อยถูกใจคนรักของหวานเหมือนเดิม


QUINTS - ชั้น G สยามพารากอน

อากาศร้อนๆ แนะนำไอศครีมโฮมเมดเนื้อสัมผัสแตกต่าง ทั้งครีมมี่และเหนียวหนึบหนับ สำหรับรสชาติที่คนติดใจขายดี  ได้แก่ Cereal Bowl ได้ฟีลลิ่งนมก้นถ้วยเวลาที่ใส่ชาม cornflakes ท็อปด้วย caramelised cornflakes หรือจะเป็นรส Cookie Monster รสชาติของคุกกี้โฮมเมด สอดไส้ช็อกโกแลตและ soft cookie แน่นๆ และที่พลาดไม่ได้ คือ เมนูของหวานกินคู่กับไอศครีม เครื่องแน่น จัดเต็มท็อปปิ้ง อย่าง เมนูแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล สำหรับคนชอบความหวาน มัน เค็มของตัวบิสกิต และหวานอมเปรี้ยวจากเนื้อแอ๊ปเปิ้ล


CDGRE - ชั้น G สยามพารากอน

ร้านที่มีบรรยากาศสตรีทๆ ที่เสิร์ฟรสอาหารระดับมิชลิน นำโดยเชฟกากั้นผู้โด่งดัง จาก Gaggan Anand Restaurant, เชฟโทมัส และเชฟมาเทียส จากร้านอาหารชื่อดัง Sühring แต่จะบอกว่าเมนูกาแฟที่นี่เขาคัดสรรเมล็ดชั้นเลิศมาไว้เพียบ ที่สำคัญ แนะนำให้ไปเร็ว เพราะขนมและเบเกอรีเสิร์ฟจำนวนจำกัดต่อวัน


KANE Mochi - ชั้น 4 สยามพารากอน

ต้องลองสักครั้งกับโมจิไอศครีม โมจิแป้งเนื้อนุ่มสอดไส้ด้วยไอศครีมรสละมุนไม่หวานโดด มีหลากหลายรสชาติน่าลองเช่น รสมะพร้าว ทุเรียน ชาไทย ฯลฯ ที่ร้านมีการรังสรรค์เมนูขนมหวานจากโมจิอย่างหลากหลายด้วย ทั้งบิงซู วาฟเฟิล ฟองดู เสิร์ฟคู่กับโมจิ


Another Hound Café - ชั้น G สยามพารากอน

ร้านอาหารในเครือเดียวกับ Greyhound วันทำงานเหนื่อยๆ แนะนำลองสั่งกาแฟสดชื่นๆ ที่นี่ดู รสชาติเข้มข้น วัตถุดิบดีเลิศ แวะนั่งชิลๆ ได้เลยเพราะร้านกว้างขวาง บรรยากาศดีมาก


Buddhi Belly - ชั้น 3 สยามพารากอน

โยเกิร์ตผลไม้ สำหรับคนที่อยากกินของหวานแบบไม่หนักท้องจนเกินไป กินแล้วสดชื่น หวานน้อยอร่อยหนัก ถ้าอยากจัดเต็มก็เพิ่มท็อปปิ้งที่ตัวเองชอบได้เลย


Nara Thai Cuisine - ชั้น G สยามพารากอน

ร้านอาหารไทยชื่อดังที่มีเมนูของหวานสุดปังไม่แพ้อาหารคาว อยากให้มาลองหวานเย็นแบบฉบับไทยโบราณที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องแน่นๆ ทั้งลอดช่อง ถั่วคั่ว ข้าวเหนียว ขนุน ลูกชิด ทับทิมกรอบ โอ้โห จัดเต็มมาก สั่งเลย สดชื่นแน่ ฟินขั้นสุด


Baskin Robbins - ชั้น 3 สยามพารากอน

ไอศครีมชื่อดังที่เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง เพราะมีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมากอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ นี่อีกหนึ่งตัวเลือกของคนรักสุขภาพ เพราะไอศครีมที่นี่ผลิตจากนมแท้ๆ และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันพืชด้วย


True Coffee - ชั้น 3 สยามพารากอน

สำหรับเรื่องเครื่องดื่ม นี่อีกหนึ่งร้านที่ต้องยกให้ มีทั้งมนูกาแฟเย็น กาแฟร้อน และปั่นสุดเข้มข้น คั่วและชงหอมๆ ไปทั่วทั้งชั้น มีที่นั่งกว้างๆ สำหรับทำงานอ่านหนังสือด้วย


Auntie Annes - ชั้น 3 สยามพารากอน

ขนมเพรตเซลหลากรส อยากเติมพลังงาน เติมคาร์บ หวานๆ หอมๆ แวะมาที่นี่ได้เลย กินคู่กับกาแฟอเมริกาโน่ของที่นี่ก็เข้ากันมาก


Gunja Café - ชั้น G สยามพารากอน

สำหรับคนที่อยากจะลิ้มลองของหวานสุดออร์แกนิค จากใบกัญชาออร์แกนิค เริ่มต้นด้วย Greenies Brownie ที่มีส่วนผสมของ White Chocolate ผงมัทฉะแท้ และไข่คุณภาพดี รสชาติเข้มข้น ลงตัว เนื้อเคี้ยวไปหนุบหนับ หรือจะลองเป็นเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกเพียบ


Pang Cha - ชั้น 4 สยามพารากอน

บิงซูชาไทยที่ยังไงก็ต้องห้ามพลาด ได้รางวัลระดับมิชลินสตาร์มาถึง 4 ปีซ้อน เป็นบิงซูชาไทยที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกๆ เจ้าต้นตำรับ เรื่องความหอมหวาน อร่อยเข้มข้นไม่ต้องพูดถึง ต่างชาติถูกใจดังไปทั่วโลก อยากรู้ว่าเพราะอะไรต้องมาลอง


JUMBO SEAFOOD - ชั้น G สยามพารากอน

ร้านซีฟู้ดชื่อดังจากสิงคโปร์ แต่ที่หลายคนอาจไม่รู้คือที่นี่มีเมนูหวานที่ห้ามพลาดเลยคือ ซาลาเปาครีมลาวา ยิ่งกินตอนร้อนๆ ฟินขั้นสุด หอมหวาน


Pennii Popcon Café - ชั้น G สยามพารากอน

เอกลักษณ์ของของขนมหวานทุกจานที่นี่ คือ เสิร์ฟพร้อมกับป๊อปคอร์นหลากรสกรุบกรอบหวานมันที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการทำแบบโฮมเมด ถูกใจสายขนม ทั้งครัวซอง บราวนี่ลาวา ที่สำคัญวัตถุดิบคุณภาพทั้งเนยนม ฯลฯ ส่งตรงมาจากต่างประเทศ สั่งพร้อมเครื่องดื่มเปรี้ยวหวานดื่มแล้วสดชื่นมาก อย่าลืมหิ้วป๊อปคอร์นติดมือกลับบ้านไว้กินเพลินๆ


%ARABICA - ชั้น M สยามพารากอน

ร้านกาแฟชื่อดังจากญี่ปุ่นที่โด่งดังระดับโลก แวะมาเติมความสดชื่นกับหลากหลายเมนูกาแฟที่มาจากเมล็ดพันธ์ชั้นดี ได้ครบทั้งรสชาติสุดเข้มข้น และกลิ่นหอมถึงใจคอกาแฟ


TWG Tea - ชั้น G สยามพารากอน

จิบชาที่มีให้เลือกหลายร้อยชนิด พร้อมสั่งขนมหวานรสเลิศชั้นเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศหรูหราใจกลางสยามพารากอน คุณภาพอาหารและการบริการได้รับการยอมรับระดับโลก


Gram Café & Pancake - ชั้น G สยามพารากอน

แพนเค้กนุ่มฟูต้องร้านนี้เลย ทำกันสดๆ ใหม่ๆ ตรงนั้นเลย จัดเต็มที่เลือกได้ทั้งสายดาร์ก ช็อคโกแลต หรือหวานๆ เปรี้ยวๆ แบบสตรอว์เบอรี่ และท็อปปิ้งอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบ ชวนเพื่อนที่ชอบกินเฟรนช์โทสต์ (French Toast) ไปด้วย เพราะที่นี่ก็มีแบบจัดเต็ม


Fuku Matcha x2 - ชั้น G สยามพารากอน

อีกหนึ่งร้านที่อยากให้คนรักแพนเค้กแวะมา เนื้อแป้งนุ่มๆ พร้อมครีมและผงมัทฉะรสเข้มหวานนวลละมุนที่เป็นจุดเด่นของที่นี่อยู่แล้ว แนะนำสั่งน้ำรสเปรี้ยวๆ อย่างชาเสาวรส ชาพีช มาดื่มด้วยกัน รสชาติตัดกันพอดิบพอดี


Love Guilty Bubble Teasert - ชั้น 4 สยามพารากอน

หลากหลายเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย แนะนำเมนูชานมไข่มุกบราวน์ชูการ์รสชาติหวานมันที่คนอาจไม่ค่อยรู้ว่าอร่อยมาก ดื่มแล้วสดชื่น ส่วนกาแฟนมต่างๆ ก็รสชาติเข้มข้น กลิ่นกาแฟหอมมาก


TP Tea by Chun Shui Tang - ชั้น G สยามพารากอน

พลาดไม่ได้กับร้านชาจากไต้หวัน ที่ก่อตั้งโดยผู้คิดค้นชานมไข่มุกแก้วแรกของโลกเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสายชานม มัทฉะ หรือชาแบบไม่ใส่นม ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติออริจินัลแบบที่อาจจะหาจากที่อื่นไม่ได้แล้ว


The Mandarin Oriental Shop - ชั้น G สยามพารากอน

ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องขนมโฮมเมดที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศ เมนูที่มีชื่อเสียง ได้แก่ ขนมปัง พาสทรีส์ และมาการอง ร้านที่สยามพารากอนสวยงามมีระดับ ทำให้มื้อนี้ของคุณยิ่งหวานละมุนจนติดใจ


KOI The - ชั้น G สยามพารากอน

ชานมจากไต้หวันชงแก้วต่อแก้ว มีหลากหลายเมนูจริงๆ แนะนำสามเมนูเด่นๆ ได้แก่ ชานมไข่มุกทองคำเหนียวนุ่ม Golden Bubble Milk Tea และซิกเนเจอร์อย่าง Black Tea Macchiato ชาพรีเมียมยกดื่มพร้อมครีม


Karun Thai Tea - ชั้น G สยามพารากอน

แบรนด์ชาไทยจากคนไทย ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ลองให้ครบทุกเมนูไปเลยเพราะทุกสูตรคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ มีครบมากทั้งเมนูชาใส่นมนม เมนูปั่นเข้มข้น หรือจะเป็นเมนูชาที่ใสไม่ใส่นม ที่ให้ความสดชื่นไม่แพ้กัน


ChaTraMue - ชั้น G สยามพารากอน

จะบอกว่าไอศครีมชาไทยซอฟเสิร์ฟ ทั้งชาไทยและชาเขียวของที่นี่ก็เข้มข้นไม่แพ้เครื่องดื่มต้นตำรับชาไทยของเขา เหมาะกับวันที่อยากได้อะไรเย็นๆ หวานมันหอม เติมให้ร่างกายสดชื่น


Coffee Beans by Dao – ชั้น G สยามพารากอน

ร้านในตำนานที่อยู่มานานกว่า 20 ปี เค้กเลิฟเวอร์ต้องนึกถึงร้านนี้ เพราะมีให้เลือกแทบจะครบทุกรสชาติจริงๆ แนะนำ เรดเวลเวท ไวท์ช็อคโกแลตชีสเค้ก เค้กฮอล์ลิค คุกกี้แอนด์ครีมชีสเค้ก เค้กเค้กคาปูชิโน่ และ เค้กช็อคโกแลตซูเฟล่ ที่มั่นใจเลยว่าต้องอร่อยละมุนลิ้นจนลืมไม่ลง