TH
×

SUPERAPP
DOWNLOAD NOW

เปิดอาณาจักร ICONEDUCATION Zone ที่ ICONSIAM และ ICS

ชวนเด็กๆ มาเรียนให้มีความสุขกับทักษะที่ชอบในสไตล์ของตัวเอง

ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ชั้น 5 ของไอคอนสยามกับพื้นที่ ICONEDUCATION Zone เด็กๆ ทุกคนจะได้พบกับความสุขที่รอต้อนรับทันทีกับพื้นที่ที่ถูกออกแบบไว้เป็นสนามเด็กเล่นในร่มกับเครื่องเล่นเสริมพัฒนาการให้ทุกคนได้ลองปีนป่ายใช้กล้ามเนื้อมัดเล็กมัดใหญ่อย่างเต็มกำลังเพื่อฝึกกำลังและการเคลื่อนไหว ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่เรื่องความปลอดภัยจนถึงความสะอาด

นอกจากนี้ยังมี สถานีรถไฟแสนสนุก ให้ได้นั่งเล่นกับพ่อแม่รอบชั้น 5 อีกด้วย รถไฟคันนี้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้ความตั้งใจอย่างสูงสุดของเจ้าหน้าที่ไอคอนสยามทุกคน อีกทั้งยังได้รับการทดสอบความปลอดภัยอย่างเต็มกำลังเพื่อให้รถไฟคันนี้อบอวลไปด้วยความสุขที่ผู้ปกครองวางใจ แต่เพื่อความสบายใจในทุกการเดินทาง ไอคอนสยามจะให้ผู้ปกครองขึ้นรถไฟคันนี้ไปด้วยกัน

เสริมทักษะกระตุ้นพัฒนาการที่ ICONEDUCATION Zone 

ICON Education Zone บนชั้น 5 ของไอคอนสยาม อัดแน่นด้วยโรงเรียนเสริมความรู้ที่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละแขนงเพื่อตรงเข้าทำหน้าที่ที่สำคัญที่สุดนั่นคือการปูพื้นฐานและทักษะที่หลากหลายให้ตรงจุดกับความต้องการของเด็กในแต่ละช่วงวัย ควบคู่ไปกับการพัฒนาเรื่องความคิด อารมณ์ จิตใจ การเคลื่อนไหว จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์

ในพื้นที่ส่วนนี้ของไอคอนสยามรวมสถาบันการศึกษาชั้นนำไว้มากมาย ครบถ้วนทั้งสายวิชาการ ศิลปะ และดนตรี ตอบทุกโจทย์ของพ่อแม่ 

เริ่มจากสายอาร์ตที่ชอบเรื่องดนตรี ขอแนะนำสถาบัน KPN Music Academy ต่อด้วยสถาบันดนตรีคลาสสิค VIEMUS ของวงดนตรีพี่น้องชื่อดังวง Vietrio และเอาใจเด็กๆ กับ PlaySound ผู้เชี่ยวชาญการสอนดนตรีเพื่อพัฒนาไอคิวผ่านจังหวะที่เด็กๆ ได้ยิน

ส่วนคนที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านการคิดและวิเคราะห์ให้กับเด็กๆ ที่ ICONEDUCATION Zone ก็ตอบโจทย์กับสถาบันภาษาและวิชาการ เริ่มที่สถาบัน I-Genius Kids สถาบันที่เปิดให้เด็กๆ เรียนภาษาอังกฤษแบบบุฟเฟ่ต์เป็นแห่งแรกของไทย ถัดมาสถาบันสอนภาษาโดยหลักสูตร Phonics ที่ทันสมัย นำเข้าจากสหราชอาณาจักร สถาบัน Phonics 1st เน้นการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นระบบ  ต่อมาพาเด็กๆ สนุกไปกับการเรียน 5 ภาษาในโรงเรียนเดียว กับสถาบัน Modulo Language School โดยครูผู้สอนทุกคนเป็นเจ้าของภาษาผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนทั้งอังกฤษ ฝรั่งเศส จีน ไทย และญี่ปุ่น

หรือจะไปลับคมสมองกันที่ ROBOTHINK กับการกระตุ้นทักษะฝั่ง Algorithm และ Logic ผ่านการสัมผัสและลงมือทำด้วยตัวเอง ต่อด้วยสถาบัน Babies Genius เน้นการสอนแนวสนุก พัฒนาการทำงานของสมองทั้งสองซีก ผ่านกิจกรรมที่วางรากฐานด้านภาษา คำนวณ การสื่อสาร วิธีคิดอย่างเป็นระบบ แถมยังให้ผู้ปกครองเข้าคลาสเพื่อนำกิจกรรมไปฝึกลูกๆ ตอนอยู่บ้านได้ด้วย ส่วนใครที่เห็นแววเรื่องศาสตร์ด้านศิลปะของเด็กแนะนำ HIT Galleria สถาบันสอนศิลปะที่พร้อมให้เด็กๆ ได้สนุกอย่างเต็มกำลัง ปิดท้ายด้วยสถาบัน Quality Kids ที่ใช้การเล่นผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 มากระตุ้นกระบวนการคิดของเด็กๆ มีทั้งงานศิลปะ การฟังนิทาน การทำแบบฝึกหัดต่างๆ ฯลฯ โดยจะมีการเปลี่ยนกิจกรรมทุก 20 นาที และมีการเตรียมกิจกรรม รวมถึงของเล่นที่เหมาะกับแต่ละช่วงวัยด้วย

นอกจากการเรียนรู้เสริมทักษะด้านต่างๆ ที่ ICONEDUCATION Zone ยังพร้อมดูแลเด็กๆ ด้วย Milk Kids Salon & Nails ร้านตัดผมและทำเล็บแบบครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจในทุกความต้องการของเด็กๆ รวมถึงยังมีพิกัดช้อปปิ้ง Mothercare ให้ได้เลือกของให้ถูกใจเด็กกันแบบเต็มกำลัง

สนุกกับเรื่องเรียนที่ ICS Lifestyle Complex 

สำหรับ ICS Lifestyle Complex ตรงข้ามไอคอนสยาม ก็เป็นพื้นที่ที่พร้อมซัพพอร์ตให้เด็กๆ ได้สนุกกับการพัฒนาทุกทักษะอย่างเต็มกำลัง โดยเฉพาะกลุ่มที่ชอบเรื่องดนตรีกับ THE INNER STUDIO  โรงเรียนสอนเต้นที่พร้อมให้เด็กได้สนุกกับจังหวะตั้งแต่ K-POP, HIPHOP, Street Dance จนถึงสไตล์ที่ใช่ของแต่ละคน ต่อด้วย MUSE MUSIC ACADEMY โรงเรียนสอนดนตรีและเต้นมาตรฐานสากลโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อจะพัฒนาทุกทักษะอย่างเต็มศักยภาพ