TH
×

SIAM PARAGON WORLD CLASS FOOD DESTINATION สวรรค์ของนักชิมใจกลางเมือง

ลิ้มรสความอร่อยระดับโลกรวมกว่า 7,000 เมนู จากร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ดชื่อดังถึงร้านยอดนิยมระดับมิชลินสตาร์ พร้อมช้อปวัตถุดิบคุณภาพมากว่า 50,000 รายการที่สยามพารากอน

สยามพารากอนตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่ง “สวรรค์ของนักชิมใจกลางเมือง” ที่ได้รับการยอมรับจากชาวไทยและต่างชาติ ขอชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ครบครันที่สุด ณ อาณาจักรแห่งอาหารจากกว่า 200 ร้านชั้นนำของไทยและนานาชาติที่โซน Gourmet Garden, Food Passage และ Gourmet Eats แล้วไปเพลิดเพลินกับโฉมใหม่แห่งการช้อปปิ้งวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่ Gourmet Market พร้อมรับโปรโมชั่นเอาใจฟู้ดเลิฟเวอร์ รวมมูลค่า 450,000 บาทจากแคมเปญ “SIAM PARAGON WORLD CLASS FOOD DESTINATION”

พิเศษ! เพียงรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านที่ร่วมรายการ รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 100 บาท และ GOURMET EATS VOUCHER มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2564 ที่สยามพารากอนเท่านั้น!
4 โซนความอร่อย ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของนักชิม

GOURMET GARDEN ชั้น G และ ชั้น M

สวรรค์แห่งร้านอาหารระดับเวิลด์คลาสท่ามกลางสวนสวยใจกลางย่านสยาม รวบรวมอาหารหลากหลายสัญชาติเพื่อให้คุณได้อร่อยกับรสชาติจากทั่วโลก เช่น

ร้านอาหารจีน : Tasty Congee & Noodle Wantun Shop โจ๊กฮ่องกงระดับตำนานดีกรี BIB GOURMAND สาขาแรกและสาขาเดียวในเมืองไทย, Wang Jia Sha อาหารจีนสูตรกวางตุ้งแบบดั้งเดิม, Four Seasons ต้นตำรับเป็ดย่างระดับโลก
ร้านอาหารญี่ปุ่น : Suki Masa, Honmono Grand Omakase, AOI, The Grill Tokyo
ร้านอาหารสไตล์ยุโรป : Mozza by Cocotte, Crab and Claw, Harrods, Amici และ TWG Tea ชั้น M
ร้านอาหารไทยและร้านสไตล์ฟิวชั่น : Another Hound Café, Coffee Beans by Dao, Chilli Thai Restaurant, Nara Thai Cuisine และ ตะลิงปลิง
คาเฟ่ : The Mandarin Oriental Shop, BRIX Dessert Bar, Red Diamond, Bake A Wish, KOI The, Veganerie และ Tsujiri
Food Passage ชั้น 4

ดินแดนความอร่อยของทุกมื้อจากร้านอาหารหลากหลายแนวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หรือจะเลือกมาเลี้ยงฉลองวันสำคัญของเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวก็ได้  ไม่ว่าจะเป็น

อาหารไทยและอาหารจีนรสต้นตำรับ : แสนแซ่บ, เนื้อคู่, แหลมเจริญซีฟู้ด, บ้านไอซ์, สีฟ้า, มิดทาวน์ ไทย, ฝ้ายซอคำ, ลูกไก่ทอง,
อาหารญี่ปุ่นและอาหารเกาหลีเลิศรส : Honmono Sushi, Kimura Don, Sushi Den, Chounan, Chabuton, Evaime Shabu Shabu, Tudari, WaQ YakinikuGOURMET EATS ชั้น G

อาณาจักรแห่งสุดยอดร้านเด็ดร้านดังที่พร้อมจะมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ความอร่อยแบบเวิลด์คลาสให้นักชิมได้ลิ้มลองทุกรสชาติ พร้อมรางวัลการันตีจาก THE MICHELIN GUIDE – BANGKOK เช่น

ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี เจ้าของ รางวัล BIB GOURMAND - MICHELIN GUIDE 2018 – 2020
นายอ้วนเย็นตาโฟ เสาชิงช้า ที่เปิดขายมานานกว่า 50 ปี พร้อมรางวัล BIB GOURMAND - MICHELIN GUIDE 2018 และ THE PLATE - MICHELIN GUIDE 2019-2020
โกอ่าง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ ตำนานความอร่อยกว่า 60 ปี ได้รับรางวัล BIB GOURMAND - MICHELIN GUIDE 2018 - 2020
ร้านอร่อยเมนูไทยและอินเตอร์ เช่น ทองสมิทธ์, Peppery Thai Bistro, Bankara Ramen, Piri Piri, Gram Café & Pancake และ Kyo Roll En
สตรีทฟู้ดร้านดังขวัญใจนักรีวิว เช่น สว่างบะหมี่ก้ามปู, พรละมัย หอยทอด ผัดไทย เยาวราช, รสดีเด็ด และหมูกรอบนายไซGOURMET MARKET ชั้น G

ที่สุดของซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลก และรูปโฉมใหม่ของ Gourmet Market ที่รวบรวมวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่คัดสรรจากทั่วโลกกว่า 50,000 รายการ ทั้งผักผลไม้สดส่งตรงจากฟาร์มจากทั่วไทยและนำเข้าจาก 11 ประเทศทั่วโลก, เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อเมริกา, ญี่ปุ่น และครั้งแรกที่นำเข้าเนื้อวัวจากอาร์เจนตินา, อาหารทะเลสดๆ ส่งตรงจาก 7 คาบสมุทร, ชีสและชาร์คูเทอรีที่มีให้เลือกครบครันโดยส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด

และโซนใหม่ล่าสุด “ทาคามาเช่” ที่ส่งตรงปลาดิบ เนื้อวากิว และวัตถุดิบต่างๆ จากประเทศญี่ปุ่นมาถึงมือคุณอย่างมีคุณภาพ


ห้ามพลาด! มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ครบครันที่สุด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงรับประทานอาหารภายในร้านที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 100 บาท และ GOURMET EATS VOUCHER มูลค่า 100 บาทกับแคมเปญ “SIAM PARAGON WORLD CLASS FOOD DESTINATION” ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2564 ที่สยามพารากอน