TH
×

More privileges
on onesiam application

วาเลนไทน์นี้ให้ความอร่อยบอกแทนคำว่า “รัก” ส่งไปทั่วสยาม!

OneSiam อยากให้คุณมาเดท & ดินเนอร์สวีทที่สุดในรอบปี

14 กุมภา...วันวาเลนไทน์นอกจากของขวัญที่จะต้องเตรียมแล้วร้านอาหารหรือร้านขนมที่น่าจะเข้าไปสร้างโมเมนท์สุดโรแมนติกในแบบคู่ของคุณเองจะเป็นแบบไหน OneSiam ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ คนโสดก็ไม่ต้องน้อยใจชวนเพื่อน ชวนครอบครัวหรือมาคนเดียวก็รับรองว่าฟินกับทุกจานความอร่อย เป็นการฉลองวาเลนไทน์นี้ที่น่าประทับใจแบบไปที่อื่นไม่ได้แน่นอน!


Another Hound Café ชั้น G สยามพารากอน
ร้านอาหารสุดทวิสต์ที่คุณกับแฟนสามารถชวนกันมาได้ตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน เพราะที่ร้านได้บรรยากาศเดย์ไลท์ไปจนถึงยามค่ำคืน น่านั่งพูดคุยกันชิลล์ๆ ยกระดับให้เป็นวันพิเศษพร้อมกับเมนูของหวานอย่าง Young Coconut Crepe Cake เครปเค้กที่มีน้องหมาซิกเนเจอร์สีแดงตกแต่งน่ารักๆ ที่ให้คุณได้สั่งแล้ววันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563

Amici ชั้น G สยามพารากอน
ร้านอาหารอิตาเลียนที่หลายคนนึกขึ้นมาเป็นร้านแรกๆ ในการมาเดท สั่งอาหารจิบเครื่องดื่มฉลองให้กับความรักของคุณทั้งคู่ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถึงจะไม่ใช่วันวาเลนไทน์ มา Amici เมื่อไหร่ก็รู้สึกโรแมนติกได้ทุกครั้ง

Brix Dessert Bar ชั้น G สยามพารากอน
ร้านขนมที่สั่งเมนูไหนก็แฮปปี้เติมเต็มทุกความรู้สึก ชวนแฟนของคุณมาสั่งมิราเคิลแพนเค้กให้ความรักของคุณเป็นสิ่งมหัศจรรย์เหมือนชื่อขนมดีๆ ที่ร้านนี้มอบให้

Chilli Thai ชั้น G สยามพารากอน
ถ้าแฟนของคุณเป็นคนชอบกินอาหารไทยรสชาติเข้มข้น ตามใจเขาด้วยการพามาสั่งเมนูสุดอลังการครบทุกประสาทสัมผัส แค่เห็นการจัดจานที่จัดเต็มมาขนาดนี้ คู่รักสายกินต้องอิ่มท้องและอิ่มใจอย่างแน่นอนCrab & Claw ชั้น G สยามพารากอน
ล็อบสเตอร์เนื้อเด้งๆ กัดเข้าไปแล้วฉ่ำหวานเหมือนความรักที่เรามีต่อกัน เพราะนี่คือสิ่งที่ทางร้านเลือกวัตถุดิบสดใหม่ให้คุณได้ลองเพิ่มความพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้มีความหมายมากกว่าเดิม

Harrods Tea Room ชั้น G สยามพารากอน
Harrods Tea Room อยากพาคุณออกเดินทางเหมือนได้ไปเดทกันที่อังกฤษพร้อมเมนูพิเศษสำหรับเดือนนี้อย่าง U.S. Scallop in Tomato Consomme Soup, Seared Ahi Tuna with Mango Tomato Salad และจานหลักอย่าง Harrods Surf and Turf ที่มีทั้งเนื้อเทนเดอร์ลอยน์จากออสเตรเลียและกุ้งลายเสือย่าง เสิร์ฟพร้อมผักสด มันฝรั่งแล้วราดด้วยซอสไวน์แดงที่เต็มไปด้วยรสชาติของความอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กุมภาพันธ์ แถมยังมีของขวัญน่ารักๆ จาก Harrods ให้เลือกช้อปอีกมากมายในเทศกาลแห่งความรักนี้ด้วย
Laduree ชั้น M สยามพารากอน
ฉลองวาเลนไทน์นี้ให้เหมือนคุณเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงด้วยเมนูสุดพิเศษแสนสวยกับ Valentine’s Soup โรสพาสต้าที่เหมือนได้ดื่มด่ำกับดอกกุหลาบจริง รวมทั้งจานหลักอย่าง Seared Atlantic Salmon with Hollandaise Sauce ในเซ็ตนี้ยังมีเพสทรีประจำวันและโรสม็อคเทลในราคา 650++ มาฉลองกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 ส่วนใครที่กำลังมองหาของขวัญที่ Laduree ก็มีเซ็ตของขวัญน่ารักๆ ถูกใจคนรับแน่นอน
Sansab ชั้น 4 สยามพารากอน
ความรักของคุณแซ่บแค่ไหนก็คงต้องสูสีกับเมนูสุดซี้ดที่ร้านแสนแซ่บ เพราะเปิดเมนูมาอยากสั่งมาลองอาหารแซ่บๆ ในรูปแบบที่ร้านอื่นไม่มี และซิกเนเจอร์เด็ดอย่าง Mama UFO ที่มีโปรโมชั่นลดพิเศษ 14% ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2563


Suki Masa ชั้น G สยามพารากอน
สุกี้สไตล์คันไซที่เราไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น แค่มาก็รู้สึกตื่นเต้นในบรรยากาศเหมือนเข้ามาในเมืองเก่าของญี่ปุ่น แบ่งส่วนต่างๆ น่านั่งและบริการทุกระดับประทับใจ เป็นการกินสุกี้ที่อร่อยเต็มรสชาติ เหมาะกับคู่รักที่ไม่อยากติดอยู่กับอะไรแบบเดิมๆ
The Mandarin Oriental Shop ชั้น G สยามพารากอน
ชวนแฟนมากินขนมที่สาวๆ เห็นแล้วต้องบอกว่าน่ารักและอ่อนหวานเข้ากับวันแห่งความรักนี้มาก ขนมที่ The Mandarin Oriental Shop อย่าง Heart Tartlets lychee & coconut, Strawberry  and Tonka Bean for Two, Raspberry & Rosebuds Choux  เป็นตัวแทนของความรักที่หอมหวานและสวยงามตลอดไปTWG Tea ชั้น M สยามพารากอน
เก็บทุกโมเมนต์แห่งความทรงจำเอาไว้ที่ร้าน TWG Tea พร้อมเซ็ตของหวานสุดโรแมนติก แค่เห็นก็รู้สึกอินเลิฟและเบิกบานในหัวใจไปกับความหอมของชาที่คุณไม่ควรพลาดตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563
Vanilla Brasserie ชั้น G สยามพารากอน
วาเลนไทน์นี้ขอให้ความรักเฉิดฉายส่องสว่างเหมือนแสงสีทองตัดกับความขรึมเท่ที่เข้ากันอย่างลงตัว นัดเขามาที่ Vanilla Brasserie ที่นี่มีหลายเมนูคาวหวานที่สั่งมาแชร์กันก็เป็นมื้ออร่อยที่คุณจะอยากกลับมาทุกครั้งเพื่อความทรงจำที่ดี

Baan Ying ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
ความเรียบง่ายซ่อนอยู่ในรักนิรันดร์เสมอ ดังนั้นเมนูที่เราคุ้นเคยมากินบ่อยๆ เวลาที่มาร้านบ้านหญิงก็ดูจะพิเศษขึ้นเมื่อเลือกมาเดทกับคนที่รู้ใจ โดยเฉพาะในปีนี้เมื่อคุณรับประทานอาหารภายในร้านครบ 600 บาทขึ้นไปพร้อมเล่นกิจกรรมตามเงื่อนไข ก็สามารถรับหวานเย็นเน้นหวานใจกันไปได้ฟรีๆ

On The Table ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
ชวนคนที่รักมาเดทกันที่นี่ให้ฟีลลิ่งเหมือนกำลังอยู่ในคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น สบายและอร่อยไปกับอาหารโฮมเมดที่มีดีไซน์ และหลายจานก็เป็นเมนูสุขภาพที่คุณจะได้ดูแลเขาทั้งกายและใจไปพร้อมกัน

Red Sun ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
คู่รักที่ชอบทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน ไม่น่าเชื่อว่าวาเลนไทน์นี้ก็ยังได้มาปรุงอาหารเกาหลีด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน เพราะ Red Sun มีหม้อไฟเกาหลีกับต๊อกปกกี่ระดับแชมป์ที่พร้อมให้คุณจับมือกันและกันปรุงไปหลากหลายสไตล์ กินแล้วยังอินเหมือนคู่รักในซีรีส์ยังไงยังงั้นเลยล่ะ

SOLIQ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
แวะกินของหวานในรูปแบบเครื่องดื่ม ถ้าคุณและเขายังไม่เคยลองต้องผลัดกันสั่งมาชิมหลายๆ เมนู โดยเฉพาะเครื่องดื่มพิเศษอย่าง In SOLIQ Relationship ชากุหลาบและลิ้นจี่หอมละมุนเติมด้วยสัมผัสจากเยลลี่ราสเบอร์รี่แท้ให้กลิ่นอายของความรักฟุ้งกระจายไปทั่ว หรือคนโสดก็มาฉลองกันด้วย SOLIQ Single แชมเปญหอมๆ พร้อมความเย็นสดชื่นหวานอมเปรี้ยวจากสละที่มารอให้คุณสั่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563


Jamie Oliver Kitchen ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่
วาเลนไทน์นี้ให้ของขวัญกับคนที่คุณอินเลิฟด้วยการพาไปลิ้มลองเมนูของเซเลบริตี้เชฟคนดัง เหมือนมีเจมี่ โอลิเวอร์มาปรุงอาหารฉลองความรักของคุณกับรสชาติระดับอินเตอร์จากทั่วโลก