TH
×

More privileges
on onesiam application

คิดถึง 4 ร้านอร่อยหลากสัญชาติ สั่งมากินที่บ้านก็ได้ส่วนลดสุดคุ้ม!

อยากกินของอร่อยร้านดังที่สยามพารากอน แต่ไม่อยากออกจากบ้าน สั่งได้เลย

ใครคิดถึงความอร่อยของร้านดังที่สยามพารากอน เราขอปลุกความจำที่ปลายลิ้น แล้วชวนคุณกดออเดอร์ไปอร่อยกันที่บ้านได้ #staysafe แล้วยัง #staystrong ได้อีกต่างหาก
 

Tasty Congee & Noodle Wantun

Location : ชั้น G สยามพารากอน

ใครคิดถึงโจ๊กหอมๆ ตับลวกชิ้นโต นุ่มเด้งหนุบหนับ มาร้านนี้ด่วน เพราะที่นี่เป็นร้านแบรนด์ลูกของ Ho Hong Kee  ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ที่ยังคงรสชาติแบบออริจินัลจากสาขาที่ฮ่องกง รวมถึงเชฟชาวฮ่องกงที่มาควบคุมคุณภาพของอาหารด้วยตัวเอง โดยเมนูโจ๊ก และบะหมี่ยังคงยืนหนึ่งความอร่อยและขึ้นชื่อเป็นที่สุด อย่างเมนูบะหมี่แห้งเกี๊ยวเห็ดหูหนูดำหน่อไม้จีน บะหมี่เส้นเรียวเล็กเหนียวหนึบกำลังดีตามสไตล์ฮ่องกง ตัวเส้นที่ร้านทำเองและพิถีพิถันทุกขั้นตอน เกี๊ยวกุ้งที่ใช้ส่วนผสมระหว่างเนื้อกุ้งและหมูแบบเน้นๆ รวมไปถึงเมนู โจ๊กหมูกับเครื่องใน โจ๊กสีขาวเนื้อเนียนนุ่มละเอียดตามแบบฉบับต้นตำรับ มาพร้อมหมูก้อนและเครื่องใน ตับ ไส้ตัน และเซี่ยงจี้ ชิ้นเบ้งเคี้ยวกรึบดีสุดๆ

นอกจากเมนูครองใจอย่างโจ๊กและบะหมี่เกี๊ยวแล้ว ทางร้านยังมีติ่มซำหลากหลาย ไม่ว่าจะฮะเก๋า แป้งบางนุ่ม ซ่อนไส้เนื้อกุ้งมาเต็มคำ ซาลาเปาไส้หมูแดง แป้งเหนียวนุ่ม สอดไส้หมูแดงสไตล์ฮ่องกง ขนมผักกาด และฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยเด็ดไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ , บะหมี่แห้งเนื้อตุ๋นซอสจูโห่วสไตล์ฮ่องกง , ลูกชิ้นปลาสไตล์กว้างตุ้ง  หรือเมนูของหวานปิดท้ายชวนชื่นใจอย่าง เยลลี่ดอกหอมหมื่นลี้กับเม็ดเก๋ากี้ สั่งเลย อร่อยทั้งร้าน !
 

Nuer Koo : เนื้อคู่

Location : ชั้น 4 สยามพารากอน

อีกหนึ่งร้านเด็ดสำหรับสายชอบกินเนื้อ ที่ส่งพลังของกลิ่นหอมชวนกินออกมาถึงหน้าร้านทุกครั้งที่เดินผ่าน ด้วยวัตถุดิบหลักคือการเลือกใช้เนื้อแบบพรีเมียม บวกกับความหอมและเข้มข้นกลมกล่อมของซุป ที่มาทุกครั้งก็ต้องยกซดกันถ้วยหมดชาม ขึ้นชื่อว่าร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้ว เมนูเด็ดดวงต้องยกให้เมนูเนื้อๆ  อย่างเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรต้นตำรับ น้ำซุปร้อนๆ จากกระดูกเนื้อ บวกความหอมจากน้ำปลาสูตรพิเศษ และความซ่านิดๆ จากน้ำส้มพริกตำ มาพร้อมเส้นเล็กที่ลวกมานุ่มเหนียวกำลังดี  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรกระดูกวัว น้ำซุปใสที่ดิจากน้ำต้มกระดูกและเครื่องในวัว หอมซอสปรุงรสสูตรพิเศษ ซดโล่งคอแบบสุดๆ  หากยังกินเนื้อไม่หนำใจ แนะนำให้สั่งเมนู เนื้อลวกร้านเนื้อคู่ เนื้อสุดพรีเมียมที่มีให้เลือกทั้งส่วนเซอร์ลอยน์, สันไหล่, ใต้ซี่โครง, ริบอาย, วากิว, โกเบ และหมูดำลวก เสิร์ฟมาในน้ำซุปร้อนๆ ควันฉุย  หอมกรุ่น กินคู่กับเส้นต่างๆ หรือข้าวญี่ปุ่น หากใครไม่กินเนื้อ ที่นี่ยังมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูที่มีให้เลือกทั้งน้ำใสและต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาภูเก็ต และเย็นตาโฟ ที่จัดจ้านไม่มีแผ่ว !
 

Boon Tong Kee

Location : ชั้น 4 สยามพารากอน

ร้านข้าวมันไก่เลื่องชื่อจากสิงคโปร์ ที่การันตีความอร่อยระดับระดับมิชลินไกด์สิงคโปร์ (Michelin Guide Singapore) ซึ่งเปิดให้บริการมากว่ากว่า 40 ปี  แน่นอนว่าสิ่งแรกที่ต้องสั่งคือ ไก่ต้นตำรับ ไก่ติดหนังสับติดกระดูกมาแบบชิ้นหนานุ่ม ราดน้ำซอสสูตรเด็ดจนชุ่มฉ่ำ โดยมีเคล็ดลับอยู่ที่การนำไก่ไปแช่น้ำเย็นก่อนจะนำไปต้ม ทำให้ได้เนื้อที่นุ่ม หนังเด้ง เสิร์ฟพร้อมน้ำซีอิ๊วขาวเพื่อเพิ่มรสชาติ และน้ำจิ้ม 3 ชนิด คือ ซอสพริก น้ำจิ้มหวานสีดำ น้ำจิ้มขิงและกระเทียมทอด กินคู่กับข้าวมันที่นำไปหุงกับต้นหอม ขิงและกระเทียมทำให้มีกลิ่นหอมจนต้องขอเบิ้ลข้าวกันหลายถ้วย (กินข้าวเปล่าๆ ยังอร่อยเลย!)  นอกจากนี้ยังมีเมนู เต้าหู้ทอด ทางร้านเลือกใช้เต้าหู้คินุ หมักด้วยแป้งสิงคโปร์ ทอดด้านนอกกรอบพอประมาณ แต่ยังคงความนุ่มนิ่มอยู่ด้านใน ดิปกับมายองเนสเข้ากันได้ดีทีเดียว  หมูสับปลาเค็ม  รสชาติจัดจ้าน หอมปลาเค็ม กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ  ซุปกระเพาะปลาเนื้อปู  ซุปเนื้อบางเบาแต่รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม แน่นด้วยเนื้อปู และเครื่องเคราต่างๆ ที่มาแบบเต็มชาม  ปิดท้ายด้วยของหวานหาทานยากอย่างบัวลอยอบแห้ง  เนื้อแป้งหนึบข้างในมีไส้งาดำหอม หรือใครจะสั่งเมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ซี่โครงหมูอิมพีเรียล, ถั่วแขกผัดหมูสับ, คะน้าฮ่องกงผัดกระเทียม ฯลฯ ที่ล้วนอร่อยถูกใจคนรักอาหารจีนอย่างแน่นอน
 

Kimura Don

Location : ชั้น 4 สยามพารากอน

ร้านนี้กินแล้วหายคิดถึงญี่ปุ่นแน่นอน กับร้านข้าวหน้าปลาดิบสไตล์ดงบุริของเชฟเชฟโคจิ คิมูระ (Koji Kimura) เชฟซูชิชื่อดังระดับโลกที่ได้รางวัลมิชลินสตาร์สองดาว 3 ปีซ้อนจากร้าน “ซูชิ คิมูระ” (Sushi Kimura) ที่โตเกียว จุดเด่นของร้านคือการนำวิธีการ “บ่ม” ปลาแต่ละชนิดเพื่อดึงเอารสชาติของวัตถุดิบออกมา ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและล้ำลึกขึ้น เจ้าพ่อของวงการซูชิแห่งการบ่มหมัก (Father of Aged Sushi) มาเปิดประตูต้อนรับเราถึงพารากอนทั้งที บอกได้คำเดียวว่า “ต้องลอง!”

อีกเคล็ดลับความอร่อยของร้านคือข้าวที่ใช้เทคนิคพิเศษในการหุงเพื่อดึงน้ำที่อยู่ในเมล็ดข้าวให้ออกมามากที่สุด ตามด้วยน้ำส้มสายชูสูตรลับของเชฟใส่เข้าไปเเทนที่ รสชาติที่เปรี้ยวของข้าวเเละอุณหภูมิที่ไม่ร้อนจนเกินไป มาเจอกับเนื้อปลาที่บ่มมากำลังดี กลายเป็นเมนูข้าวด้งที่รสชาติหวานและกลมกล่อมแบบไม่น่าเชื่อ  ลองสั่งเมนู Kimura Don of the day  ที่จัดเต็มทั้งกุ้งหมักซอสเนื้อเด้ง  ชูโทโร่รมควัน อูนิ ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลมอน แบบเน้นๆ  Hamachi Ran-O Donหน้าปลาฮามาจิ คลุกซอสไข่แดง ผลลับที่ได้คือความหวานและมันของเนื้อปลาในคำเดียว แถมด้วยความเค็มอ่อนๆ ลงตัวสุดๆ  สายอูนิจงสั่ง Uni Ika Don อูนินุ่มนัวหวานฉ่ำ  ท็อปบนปลาหมึกญี่ปุ่นสดเด้ง กรอบกรุบ จะลองสั่งเมนูอื่นๆ อย่างเต้าหู้เย็นญี่ปุ่น ราดซอสงารสชาติเข้มข้น  ไข่ม้วนสไตล์ญี่ปุ่น  หรือสลัดสาหร่ายทะเล มาแกล้มก็โออิชี่~
 

Taste of Siam x Robinhood

อยู่บ้านก็อร่อยได้ง่ายๆ แถมได้ส่วนลดสุดพิเศษกับแคมเปญ Taste of Siam x Robinhood อิ่มอร่อยกับอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม จากร้านดังที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ สั่งสะดวกผ่านแอป Robinhood

พิเศษ! เมื่อสั่งอาหารผ่านแอป Robinhood วันนี้  – 18 เม.ย. 64

ต่อที่ 1 รับโค้ดส่วนลด 100 บาท*
เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป/1 การสั่งซื้อ รับส่วนลดค่าอาหารทันที 100 บาท* เฉพาะร้านอาหารที่ร่วมรายการในสยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่
(จำกัด 1,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น, ลูกค้ากรอก ‘รหัสโค้ดส่วนลด’ ก่อนชำระเงินเพื่อรับส่วนลด โดยดู ‘รหัสโค้ดส่วนลด’ ของแต่ละร้านค้าได้ในแอปพลิเคชัน Robinhood)

ต่อที่ 2 แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 100 บาท* และคูปองส่วนลด มูลค่ากว่า 1,000 บาท*
เมื่อสั่งอาหารครบ 400 บาทขึ้นไป (ยอดสุทธิหลังหักส่วนลด)/1 การสั่งซื้อจากร้านดังในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 100 บาท* + คูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำใน ONESIAM มูลค่ากว่า 1,000 บาท*
(จำกัด 5,000 สิทธิ์/ตลอดรายการ, SIAM GIFT CARD มูลค่า 100 บาท สำหรับซื้อสินค้า 200 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ/SIAM GIFT CARD 1 ใบ ในร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามพารากอน  สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่)

*เงื่อนไขตามที่กำหนด